• พิธีการมอบอิสริยาภรณ์จากประเทศ สาธารณรัฐฝรั่งเศส
  • label2
  • label3

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเปิดรับสมัครนักวิจัยรุ่นเยาว์ชาวไทยทุกสาขา เพื่อให้ทุนไปทำวิจัยระยะสั้นที่ประเทศฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2557   อ่านเพิ่มเติม

พิธีการมอบอิสริยาภรณ์จากประเทศ สาธารณรัฐฝรั่งเศส ชั้นอัศวินด้านการเกษตร

รศ.ดร. พูนพิภพ เกษมทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ รศ.ดร. กล้าณรงค์ ศรีรอต อาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาห กรรมเกษตร  อ่านเพิ่มเติม

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้รับเกียรติจาก

ฯพณฯ Mr. Thierry VITEAU เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

มาบรรยายพิเศษ เรื่อง “Climate Change and Sustainable Development”

อ่านเพิ่มเติม

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
2014 Junior Research Fellowship Program เขียนโดย Super User 1656
ทุนโครงการโลตัส III เขียนโดย Super User 1414
ข่าวสารทุนวิจัย สกว. เขียนโดย Super User 1385
Franco-thai scholarship program 2013 เขียนโดย Super User 2384
The 2013 Junior Research Fellowship Program of the Embassy of France เขียนโดย Super User 1407

มี 6 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์